VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP

Nhà bạn đang gặp vấn đề về mối và cần giải quyết nhanh chóng? Chỉ một cú pháp bạn đã có thể tự mình tìm ra các biện pháp diệt mối tại nhà bằng các cách khác nhau. Nhưng những cách này có thật sự hiệu quả và tại sao bạn cần phải tìm đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp?

1. Loài mối có dễ tiêu diệt như bạn nghĩ?

1.1   Tác hại của loài mối

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng sức tàn phá của chúng vô cùng khủng khiếp. Ngoài gây thiệt hại cho đồ đạc, nội thất, giấy tờ…mối còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ khi tấn công ổ điện hay thiết bị điện, ô nhiễm môi trường sống của ngôi nhà hay chỉ đơn giản tiếng động do chúng gây ra khiến bạn cực khó chịu.

1.2   Loài mối có dễ tiêu diệt

Khi tình trạng mối đã quá nghiêm trọng nhưng nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng tiêu diệt mối thật dễ dàng, cũng chỉ đơn giản như tiêu diệt những loài côn trùng khác. Có những người sử dụng mẹo diệt mối dân gian trên mạng như: diệt mối bằng dầu hỏa, bằng cách đổ nước sôi…hay cũng có người cẩn thận hơn tìm mua những loại thuốc diệt mối trên mạng được quảng cáo được cho là hiệu quả. Nhưng lại mang lại kết quả không như mong muốn.

Loài mối đáng ghét kia lại xuất hiện sau vài ngày biến mất và sức tàn phá thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước. Khi đó bạn mới nhận thấy mức độ phức tạp của vấn đề.

1.3   Tại sao loài mối rất khó để tiêu diệt

Mối sống theo đàn và một đàn có thể lên đến hàng nghìn con. Chúng ưa thích làm tổ dưới đất, nơi có độ ẩm cao, những góc khuất, rất khó phát hiện. Vì thế việc nhìn thấy vài con mối xuất hiện trong nhà đồng nghĩa có hàng trăm, hàng nghìn con đang ẩn náu.

Một con mối thợ làm việc 24h mỗi ngày, mối không nhìn được nhưng lại đánh hơi cực nhạy đối với nguồn thức ăn chứa Xenlulozo. Kích thước nhỏ bé cùng bộ hàm cứng giúp loài mối dễ dàng chui lọt những lỗ hổng, xâm nhập vào nhà và ăn mọi thứ trên đường đi của chúng.

Mặt khác, mối được mệnh danh là “kẻ phá hoại thầm lặng”, dấu hiệu phá hoại của mối chỉ được phát hiện rõ ràng khi đồ đạc hư hại nghiêm trọng. Việc diệt mối sẽ trở nên vô nghĩa khi không diệt được mối chúa, diệt tận gốc đàn mối.

2. Tự diệt mối tại nhà có đơn giản?

Diệt mối tận gốc yêu cầu hiểu biết, có kiến thức, kinh nghiệm về tập tính các loài mối khác nhau và thao tác chính xác mỗi giai đoạn. Dưới góc độ người bình thường, chưa có khái niệm nào về loài mối sẽ rất khó để thực hiện đúng quy trình nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Một số vấn đề mà bạn sẽ gặp phải nếu tự thực hiện diệt mối tại nhà:

2.1   Thứ nhất: Tốn thời gian

Khi quyết định tự diệt mối, bạn phải tự tìm hiểu các phương pháp diệt mối khác nhau sau đó lựa chọn phương án mà bạn nghĩ là phù hợp với gia đình mình và áp dụng nó. Nếu không hiệu quả bạn lại bắt đầu lại quy trình, lại tìm hiểu, lại thử một cách khác…điều này tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

2.2   Thứ hai: Nguy cơ gây hại từ hóa chất diệt mối

Mua và sử dụng hóa chất diệt mối khá phức tạp. Nếu chỉ nhìn trên nhãn chai và hướng dẫn cơ bản để làm theo thì sẽ không chỉ hiệu quả thấp mà còn gây nguy cơ ngộ độc nếu pha chế sai tỷ lệ, đặc biệt ảnh hưởng đến môi trường, con người, nặng nề nhất là trẻ nhỏ. Chưa kể hiện nay trên thị trường, sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện tràn lan, chưa được cấp phép, người bình thường lần đầu mua thuốc khó phân biệt được sản phẩm thật, giả. “Tiến mất tật mang”, mối chưa diệt được mà sức khỏe suy giảm.

Tất cả những điều trên, những rủi ro đã nêu khi tự diệt mối tại nhà có khiến bạn nên suy nghĩ đến “Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại nhà” chưa?

3. Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại nhà là cần thiết

Để diệt mối được tận gốc hãy gọi ngay đến các công ty chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến tận nhà khảo sát, tư vấn và giúp bạn lựa chọn ra phương pháp diệt mối tối ưu, phù hợp hiện trạng và khả năng tài chính của gia đình bạn.

        Tay nghề, kinh nghiệm diệt mối đảm bảo

Diệt mối cần tay nghề và quan trọng hơn là kinh nghiệm để đưa ra phương pháp phù hợp. Hãy lựa chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp, có tay nghề vững chắc, cẩn thận, tận tâm với nghề, kinh nghiệm xử lý nhiều loại mối, kích cỡ tổ mối khác nhau. Họ đủ khả năng xử lý mọi tình trạng mối, đưa ra đa dạng phương pháp diệt trừ với tốc độ và hiệu quả cao.

        Đảm bảo tài sản và sức khỏe của khách hàng

Những loại thuốc mà công ty sử dụng đều là thuốc chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép và ban hành. Điều này đảm bảo cho sức khỏe khách hàng và người thân tránh khỏi những tác động tiêu cực do sử dụng sai sản phẩm hóa chất hay sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

        Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Sử dụng các trang thiết bị và phương pháp diệt mối hiện đại là yêu cầu bắt buộc đối với công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả diệt mối cao, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian của khách hàng, giảm chi phí đáng kể và an toàn hơn so với những phương pháp cũ.

        Chế độ bảo hành nghiêm túc, uy tín, dài lâu

Khi sử dụng dịch vụ, ngoài chi phí ban đầu, bạn sẽ yên tâm không mất thêm bất cứ khoản tiền nào nếu thấy mối xuất hiện lại.

        Giá cả hợp lý

Giá tùy thuộc vào diện tích, số lượng tổ mối và tình trạng phá hoại của chúng.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng của dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Hy vọng sau bài viết này, quý khách sẽ không còn phân vân giữa việc tự mình diệt mối hay sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI SAO NAM VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT MỐI, ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CÓ ĐẦY ĐỦ CHUYÊN MÔN, THỜI HẠN BẢO HÀNH LÂU DÀI CHO TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG. HÃY GỌI NGAY 0903.341.391 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT. 

NẾU BẠN CHỌN ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM, HÃY CHỌN CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan